Search
Thứ 5, 30/05/2024, 06:36 AM
Thứ 3, 16/04/2024, 08:00 AM

VitaDairy khởi động dự án chuyển đổi số

(Tài chính) - Ngày 15/4 VitaDairy cùng các đối tác chiến lược KPMG và SAP công bố và khởi động dự án V-Up với mục tiêu chuyển đổi số, giúp VitaDairy tối ưu hóa nguồn lực, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

V-Up là dự án chuyển đổi số ứng dụng chuẩn mực tài chính quốc tế IFRS với giải pháp SAP S/4 Hana Cloud. Quá trình triển khai dự án V-Up sẽ hoàn thiện hệ thống tổng thể, tích hợp và chuẩn hóa toàn bộ quy trình cho tất cả hoạt động của VitaDairy, trong đó bao gồm các bước lập kế hoạch tài chính và ngân sách, nhu cầu và lập kế hoạch cung ứng, lập kế hoạch chuỗi kinh doanh tích hợp đến việc tối ưu hóa chuỗi cung ứng đầu vào, kho, sản xuất, giúp tối ưu chi phí sản xuất và vận hành, thúc đẩy mở rộng các kênh phân phối sản phẩm và hiệu quả bán hàng đồng thời tăng năng suất lao động.

Không những vậy, giải pháp SAP S/4 Hana Cloud sẽ giúp cấp quản lý đưa ra quyết định nhanh chóng nhờ hệ thống dữ liệu đồng bộ và dễ dàng trích xuất… sẵn sàng hỗ trợ cho chiến lược tăng trưởng dài hạn của VitaDairy. 

VitaDairy khởi động dự án chuyển đổi số

Hình ảnh lễ ký kết giữa VTD và KPMG

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hà - Tổng Giám đốc công ty VitaDairy cho biết: “VitaDairy luôn đặt khoa học và sáng tạo là một trong những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp và không ngừng hoàn thiện mình dựa trên những giá trị này. Ngày nay, khi quy mô của VitaDairy đã mở rộng gấp nhiều lần so với trước đây, ban lãnh đạo chúng tôi lựa chọn nâng tầm chuyển đổi số doanh nghiệp thông qua giải pháp công nghệ SAP ERP hàng đầu thế giới.

Với sự đồng hành của đơn vị uy tín giàu kinh nghiệm triển khai hệ thống SAP ERP, cùng với quyết tâm và nỗ lực của Ban lãnh đạo cũng như toàn bộ cán bộ nhân viên, tôi tin rằng với dự án V-Up sẽ mang lại cho VitaDairy một bước chuyển mình mạnh mẽ để tiếp tục vững vàng phát triển và đón đầu những cơ hội mới”.

VitaDairy khởi động dự án chuyển đổi số

Các Đại diện thực hiện nghi thức kick off dự án

Với vị thế Top 3 nhà sản xuất sữa bột sữa bột lớn nhất Việt Nam (năm 2022), VitaDairy đã và đang không ngừng tăng trưởng vững chắc với quy mô doanh nghiệp ngày càng mở rộng. Dự án V-Up là minh chứng cho sự quyết tâm và nỗ lực tự hoàn thiện không ngừng của VitaDairy, đồng thời khẳng định tầm nhìn và khát vọng của đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp trong việc đón đầu xu hướng và nâng cao vị thế doanh nghiệp theo chuẩn quốc tế.

Với kinh nghiệm tư vấn cho nhiều dự án chuyển đổi số thành công tại các doanh nghiệp, ông Ross Macallister, Phó Tổng giám đốc Điều hành – Trưởng bộ phận tư vấn KPMG tại Việt Nam cho biết: “KPMG vinh hạnh là đối tác được VitaDairy tin tưởng lựa chọn cùng đồng hành trong dự án chuyển đối số V-Up. Với chúng tôi, V-Up, không chỉ là một dự án triển khai một phần mềm quản trị thông thường mà là một hành trình chuyển đổi thực sự, giúp doanh nghiệp tái định vị và thiết lập nền tảng vững chắc cho sự đổi mới và tăng trưởng. Dự án V-Up không chỉ là sự bắt nhịp của doanh nghiệp với xu hướng của thời đại mà còn là lời khẳng định cho quyết tâm giữ vững vị thế dẫn đầu của VitaDairy”.

VitaDairy khởi động dự án chuyển đổi số

Các thành viên Ban Dự án

Với dự án V-Up, VitaDairy kỳ vọng trong thời gian tới sẽ hoàn thành các mục tiêu tăng trưởng bằng sự chuyển đổi mô hình hoạt động, cải tiến quy trình và số hóa chuỗi hoạt động thông qua hệ thống báo cáo phân tích thông minh và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quản trị rủi ro. Lợi ích VitaDairy nhận được từ dự án cũng là nền tảng để tạo thêm nhiều tiện ích giá trị cho khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được thành lập từ năm 2005, là 1 trong 3 Nhà Sản xuất Sữa bột lớn nhất thị trường Việt Nam (theo báo cáo từ Nielsen IQ năm 2022).

Với mục tiêu “Vun bồi sức sống”, các sản phẩm của VitaDairy đều dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam.

VitaDairy còn thành công trong việc ứng dụng thành công sữa non trong các sản phẩm dinh dưỡng, góp phần hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người Việt.


Giao lưu văn hóa giữa Việt Nam - Brazil
15 năm, kể từ lần dẫn dắt đội tuyển Olympic Brazil sang thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt...
 
Bánh canh hẹ Phú Yên ở Sài Gòn
Sợi bánh canh, hẹ, chả cá... được mang từ Phú Yên vào Sài Gòn để làm nên món ăn đúng...
 
Lỗ chân lông to ở mũi và má khắc phục thế nào?
Tuyệt chiêu điều trị lỗ chân lông to ở mũi và má đơn giản mà mang đến nhiều bất ngờ...
 
Ghim ngay cách làm đẹp da bằng rau má chống lão hóa và thải độc cho da
Các nhà sản xuất thường thêm chiết xuất rau má trong các loại kem dưỡng ẩm dành cho da khô...
 
Mẹo làm đẹp với dầu nụ tầm xuân giúp giảm nếp nhăn, ngăn ngừa khô da
Vitamin C trong dầu nụ tầm xuân cũng hỗ trợ sản xuất collagen giúp giảm nếp nhăn.
Cảnh báo tình trạng mạo danh thu tiền trái phép đưa lao động sang Úc
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) cho biết, đến thời điểm này chưa cấp phép cho doanh...
 
Trả phí để tham gia câu lạc bộ cấm điện thoại
Bạn buộc phải nộp lại điện thoại khi tới Câu lạc bộ Offline Hà Lan để thưởng thức cà phê,...
 
Giá heo hơi tăng nóng
Giá heo hơi tăng lên mức cao nhất kể từ đầu năm 2023 dù thị trường đang ở giai đoạn...
 
Mẹo hay giúp tăng tuổi thọ nệm không phải ai cũng biết
Chăm sóc nệm đúng cách không chỉ giúp tăng tuổi thọ nệm mà còn cải thiện chất lượng giấc ngủ....
 
Những tín hiệu mới nhất từ chiến lược giá rẻ của Thế giới di động
Trong tháng 4, doanh thu các chuỗi điện máy của MWG đã tăng 30% so với tháng trước và dự...
Top
Điện thoại:

Kinh tế Việt - https://kinhteviet.vn/. All Right Reserved

Email: mediavietnam9999@gmail.com

0.25485 sec| 1844.297 kb